Hệ Thống Tiện Ích Vincom Quảng Trị

Vincom là cái tên quen thuộc với người dân Việt Nam thuộc tập đoàn Vingroup. Hiện nay chuỗi hệ thống trung tâm thương mại của tập đoàn này đã phủ hầu hết cả nước. Nối tiếp thành công đó, chủ đầu tư thương hiệu này lại tiếp tục cho ra mắt dự án Vincom Shophouse Quảng Trị với tổ hợp trung tâm thương mại, nhà phố thương mại và nghỉ dưỡng độc đáo.

Hệ thống tiện ích Vincom Quảng Trị

Hệ thống tiện ích Vincom Quảng Trị

Dự án Vincom Quảng Trị được xây dựng tại thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị với diện tích 123 ha. Dự kiến khi hoàn thành, dự án sẽ mang đến cho thị trường bất động sản khoảng 523 căn Shophouse có diện tích dao động từ 87- 152m2. Đặc biệt mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 40% hứa hẹn mang đến cho khách hàng không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Tổng Quan Dự Án Vincom Quảng Trị

Ngoài những căn shophouse thương mại thì dự án cũng được chủ đầu tư xây dựng thêm trung tâm thương mại, hệ thống tiện ích nội- ngoại khu. Dự án được xây dựng tại tỉnh Quảng Trị được ví như mang đến một luồng gió mới cho thị trường bất động sản tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.

Tổng quan dự án Vincom Quảng Trị

Tổng quan dự án Vincom Quảng Trị

Tìm Hiểu Hệ Thống Tiện Ích Vincom Quảng Trị

Tiện Ích Nội Khu Tại Vincom Quảng Trị

Hiểu rõ được mong muốn một cuộc sống thư thoải mái, thân thiện môi trường của người dân, hệ thống tiện ích Vincom Quảng Trị được chủ đầu tư dành đến 60% diện tích để xây dựng, mang đến cho khách hàng những khoảng không gian xanh tươi mát độc đáo và ấn tượng. Ngoài kiến tạo những mảng xanh thân thiện với môi trường, chủ đầu tư còn xây dựng những tiện ích nội khu khác như:

  • Công viên vui chơi, hồ điều hòa, sân thể thao, và những nhà hàng đẳng cấp 5 sao.
  • Siêu thị điện máy, cung cấp các mặt hàng chính hãng, siêu thị Vinmart, và tập hợp những thương hiệu lớn khác tại trung tâm thương mại với đa dạng ngành nghề.
  • Hệ thống trường học Vinschool với đủ các cấp học. Ngoài ra, lf những khu vui chơi, hoạt động ngoài trời giúp những mầm non tương lai phát triển toàn diện cả về trí lẫn thể lực.
  • Hệ thống camera anh ninh và lực lượng bảo vệ hoạt động 24/24 giúp cuộc sống của cư dân được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hệ Thống Tiện Ích Ngoại Khu Vincom Quảng Trị

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp các cư dân cũng có thể dễ dàng kết nối với hàng loạt tiện ích, dịch vụ bên ngoài dự án nhờ hệ thống giao thông thuận tiện. Chỉ mất ít phút di chuyển, các cư dân có thể dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ như:

  • Tổng khu các cơ quan hành chính của tỉnh như tòa án, viện kiểm sát, công an. Ngoài ra còn có hệ thống bệnh viện, và trường học trọng điểm của tỉnh.
  • Công viên Cọ Dầu do thành phố xây dựng với hàng loạt những hạng mục nổi bật, giúp cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng những điều mới lạ vào những dịp cuối tuần.

Hệ thống tiện ích ngoại khu Vincom Quảng Trị

Hệ thống tiện ích ngoại khu Vincom Quảng Trị

Trên đây là hệ thống tiện ích Vincom Quảng Trị, hãy nhanh tay đăng ký thông tin liên hệ để được hưởng mức giá hấp dẫn nhất, và tư vấn từ phía nhân viên của chúng tôi. Truy cập trang web vincomquangtri.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Nhận Bảng Giá Mới Nhất Từ Chủ Đầu Tư