Chính Sách Bán Hàng Vincom Quảng Trị

Nếu như thiết kế, vị trí và tiện ích là những yếu tố khiến khách hàng bị thu hút thì chính sách bán hàng là mảnh ghép cuối cùng giúp quyết định mua hàng được đưa ra nhanh chóng hơn. Với tổng số 523 căn shophouse diện tích linh hoạt từ 87- 154m2 kích thước bao gồm 4 tầng 1 tum. Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển với màu sắc chủ đạo là màu trắng xen với chút xám ghi mang đến cho thiết kế một tổng thể hài hòa. Ban công các căn shophouse cũng được thiết kế mở rộng khiến cho căn nhà không còn sự tẻ nhạt, đơn điệu giống như những công trình trước đây. Hệ thống cây xanh tại dự án cũng khiến không gian thêm trong lành, dễ chịu hơn, nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình. Với những ưu điểm nổi bật, Vincom Shophouse đã và đang thu hút rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Chính sách bán hàng Vincom Quảng Trị

Chính sách bán hàng Vincom Quảng Trị.

Chính Sách Bán Hàng Vincom Quảng Ngãi

Hiện nay chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra chính sách bán hàng Vincom Quảng Trị chính thức, tuy nhiên tham khảo từ những dự án trước của nhà đầu tư này sẽ có chính sách dự kiến:

  • Đầu tiên, bạn cần đặt cọc căn shophouse với số tiền 50-100 tr.
  • Sau đó tiến hành thanh toán đợt 1: Tiến hành thanh toán 10% giá trị căn hộ trong 30 ngày tiếp theo.
    Từ đợt 2- đợt 7: tiến hành thanh toán 10% giá trị căn (mỗi đợt cách nhau 30 ngày).
  • Đợt 8: tiến hành thanh toán 25% giá trị căn hộ (lúc bàn giao căn hộ).
  • Đợt 9: tiến hành thanh toán nốt 5% còn lại sau khi được bàn giao sổ hồng.

Chính sách bán hàng Vincom Quảng Trị

Chính sách bán hàng Vincom Quảng Trị

Trên đây là thông tin về chính sách bán hàng Vincom Quảng Trị, so với những dự án trước đây thì chủ đầu tư luôn có khoảng thời gian giúp khách hàng có thể chuẩn bị tài chính một cách tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về dự án Vincom Đông Hà Quảng Trị thông qua trang web vincomquangtri.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.